Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
Trung thu ấm áp nghĩa tình

Thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho con công nhân lao động trong các khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Trung thu năm 2019...

Thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho con công nhân lao động trong các khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Đoàn Thanh niên và Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Thành phố phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Chấn Khang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tại các địa điểm Khu chế xuất Linh Trung 2, Khu chế xuất Tân Thuận, Khu công nghiệp Tân Bình và Khu Công nghệ cao Thành phố.

 

Tiết mục múa Lân sư rồng vui hội trăng rằm tại KCX Linh Trung 2

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với các tiết mục vui nhộn, sôi nổi như: Chú Cuội - Hằng Nga, ca múa nhạc thiếu nhi, ảo thuật, xiếc, múa Lân sư rồng…

 

Hoạt náo Chú Cuội – Hằng Nga phục vụ thiếu nhi vui chơi tại KCN Tân Bình.

 

Tiết mục biễu diễn văn nghệ ngày hội trăng rằm tại Khu Công nghệ cao.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 1.000 phần quà và 1.000 lồng đèn cùng 25 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”, thành người có ích cho gia đình và xã hội. 

 

Đồng chí Nguyễn Hải Nam, Bí thư Đoàn các KCX và KCN Thành phố (thứ nhất, bên trái) cùng đại diện Công ty TNHH MTV TM Chấn Khang tặng quà cho thiếu nhi tham gia chương trình Đêm hội trăng rằm tại KCN Tân Bình. 

 

Đại diện Nhà thiếu nhi Thành phố trao học bổng cho các cháu thiếu nhi là con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại KCX Tân Thuận.

Hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho con em công nhân lao động trong các khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua luôn được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Đảng ủy các KCX và KCN Thành phố và sự phối hợp tốt giữa các đơn vị trong đó có Công Đoàn các KCX và CN Thành phố cùng sự đồng hành, chung tay của các doanh nghiệp tại các khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh góp phần nâng cao vai trò tổ chức chính trị xã hội, giúp người lao động an tâm ổn định cuộc sống, hăng hái thi đua lao động sản xuất.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
37627502