Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn các KCX và KCN Thành phố năm 2019

Ngày 19/02/2020, Đoàn Thanh niên các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố (gọi tắt là Đoàn Các Khu) tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn các KCX và KCN TP năm 2019...

Ngày 19/02/2020, Đoàn Thanh niên các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố (gọi tắt là Đoàn Các Khu) tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn các KCX và KCN TP năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công nhân Lao động Thành Đoàn; đồng chí Võ Cao Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy các KCX và KCN TP; đồng chí Nguyễn Hải Nam, Bí thư Đoàn Các Khu, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Các Khu cùng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019.

Hội nghị thống nhất báo cáo kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên công nhân KCX, KCN và Khu CNC TP năm 2019. Theo đó, năm 2019 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thường vụ Đảng ủy các KCX và KCN TP, Đoàn Các Khu đã khắc phục khó khăn, đoàn kết, nỗ lực tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung chỉ đạo của các cấp; chủ động phối hợp, tổ chức các hoạt động theo đặc thù của đơn vị, đặt biệt là công tác chăm lo cho đoàn viên thanh niên công nhân với các hoạt động thiết thực, cụ thể, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thiết yếu về việc làm, kiến thức và đời sống văn hóa tinh thần đã thu hút nhiều thanh niên công nhân có nhiều mô hình hay, giải pháp mới mang tính sáng tạo được thực hiện mang lại hiệu quả tích cực. Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn trực thuộc đã phát huy có hiệu quả tính xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Từ các thành tích trên, tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc năm 2019 của Trung ương Đoàn. Đồng thời, Ban Thường vụ Đoàn Các Khu đã đề xuất, giới thiệu Trung ương Đoàn tặng bằng khen cho 03 cá nhân; đề xuất giới thiệu Thành Đoàn tặng bằng khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân. Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn Các khu đã trao tặng cờ thi đua cho 13 đơn vị xuất sắc và 02 tập thể xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019; tặng giấy khen cho 34 cá nhân đạt thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. Dịp này, ban tổ chức hội nghị đã công bố giải thưởng các hội thi do Đoàn Các Khu tổ chức:

1. Hội thi ảnh “Nụ cười tình nguyện”:

- Giải nhất: Tác phẩm “Ươm mầm xanh” - Đoàn KCN Tây Bắc Củ Chi.

- Giải nhì: Tác phẩm “Nụ cười tình nguyện” - Đoàn Công ty TNHH MTV PTCN Tân Thuận.

- Giải ba: Tác phẩm “Hậu phương vững chắc” - Đoàn KCN Tân Tạo.

- Giải khuyến khích: Tác phẩm “Nụ cười cho em” - Đoàn KCN Lê Minh Xuân; tác phẩm “Thanh niên tình nguyện” - Đoàn KCN Tây Bắc Củ Chi; tác phẩm “Ươm mầm tương lai” - Đoàn Công ty TNHH MTV PTCN Tân Thuận.

- Giải đơn vị có nhiều tác phẩm: Đoàn KCN Tân Tạo.

2. Hội thi “Chi đoàn mẫu năm 2019”:

- Giải nhất: Chi đoàn công ty TNHH Hansea VN (Đoàn KCN Tây Bắc Củ Chi).

- Giải nhì: Chi đoàn công ty TNHH Sepzone Linh Trung (Đoàn KCX Linh Trung).

- Giải ba: Chi đoàn công ty TNHH Supersoft (Đoàn KCN Tân Tạo).

- Giải khuyến khích: Chi đoàn công ty TNHH Quốc tế Unilever (Đoàn KCN Tây Bắc Củ Chi)./.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
40435361