Trao nhà tình thương tại Cần Giờ

Vào sáng ngày 01 tháng 11 năm 2019, Khối thi đua 9 đã tổ chức hoạt động từ thiện xã hội đợt 2 tại huyện Cần Giờ...

Tham dự hoạt động có ông Nguyễn Văn Tường, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông Thành phố và đại diện lãnh đạo các đơn vị Khối thi đua 9 gồm Ban Quản lý Khu Nam, Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu đô thị Tây Bắc, Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố, Ban Đổi mới Quản lý doanh nghiệp.

Đại diện lãnh đạo địa phương, bà Nguyễn Thị Điệp, Chủ tịch UBND xã Tam Thôn Hiệp.

Trong đợt này, Khối thi đua 9 trao 01 nhà tình thương cho hộ ông Bùi Minh Hiếu tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ. Đây là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông Hiếu bị tai giao thông, không còn khả năng lao động. Vợ làm tạp vụ ở trường học và hai con nhỏ đang đi học.

Tổng số tiền xây nhà là 50 triệu đồng, cùng nhiều vật dụng khác trong gia đình.

Ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông Thành phố thăm hỏi, động viên gia đình ông Hiếu. Đồng thời cũng mong chính quyền địa phương hỗ trợ thêm, cố gắng giúp gia đình ông Hiếu duy trì việc học của hai cháu, không để cho các cháu phải nghỉ học vì gia đình quá khó khăn.