Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
HUẤN LUYỆN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT FIRST SOLAR

Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC) đã tổ chức Chương trình huấn luyện Phòng cháy chữa cháy (PCCC) dành cho đội Ứng phó sự cố khẩn cấp...

Ngày 05/3/2019, tại Công ty TNHH Sản xuất First Solar Việt Nam - KCN Đông Nam (Củ Chi), Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC) đã tổ chức Chương trình huấn luyện Phòng cháy chữa cháy (PCCC) dành cho đội Ứng phó sự cố khẩn cấp (ƯPSCKC) của Công ty với gần 50 học viên nhằm  giúp cho đội ƯPSCKC chủ động hơn trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra.

Chiến sĩ lực lượng Công an PCCC TP. HCM đang giải thích tác dụng và hướng dẫn cách sử dụng từng loại dụng cụ PCCC cho học viên

 

Tham dự chương trình huấn luyện, các thành viên trong đội ƯPSCKC của Công ty được Công an Phòng cháy chữa cháy TP. HCM hướng dẫn về các văn bản quy phạm pháp luật, cách sử dụng một số dụng cụ PCCC cùng một số biện pháp phòng cháy và chữa cháy hiệu quả tại đơn vị cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Trong buổi huấn luyện, Công an PCCC TP. HCM còn hướng dẫn các thành viên trong đội ƯPSCKC Công ty TNHH Sản xuất First Solar một số thao tác cứu người cơ bản trong trường hợp xảy ra cháy nổ.

Hướng dẫn học viên cách cứu người khi xảy ra cháy

Qua buổi huấn luyện, các học viên đã được biết thêm một số kiến thức quan trọng trong công tác PCCC, nguyên tắc phòng cháy tối thiểu cùng cách sử dụng từng loại dụng cụ chữa cháy phù hợp cho từng trường hợp cháy cũng như những kỹ năng cơ bản về sinh tồn và cứu người khi xảy ra cháy.

Sau chương trình huấn luyện, các học viên được cấp chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ do Cảnh sát PC & CC Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

JESC là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như: việc làm, huấn luyện, đào tạo và tư vấn hồ sơ đầu tư, xây dựng, môi trường, giấy phép lao động…Quý đơn vị doanh nghiệp và cá nhân có quan tâm vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết theo thông tin:

Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các KCX & CN TP. HCM

35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 028.3910 1053 hoặc Hotline: 028.3911 1868 (chị Kim Tuyến)

Websites: www.jesc.com.vn   - Email: daotao.hepza@jesc.com.vn

Facebook: JESC-Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
38529110