Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
Khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc

Ngày 9/10, tại Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc (xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh) Đảng ủy Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc (trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Thành phố) tổ chức lễ khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh...

Ngày 9/10, tại Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc (xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh) Đảng ủy Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc (trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Thành phố) tổ chức lễ khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị đầu tiên trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý tổ chức lễ khánh thành không gian Văn hóa Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Hoàng Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Quản lý, Bí thư Đảng ủy Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc cho biết, việc xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Văn phòng Đảng - Đoàn thể Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc có sự góp sức to lớn của tập thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên thuộc Đảng bộ. Đây còn là nơi để tổ chức các hoạt động sinh hoạt chủ điểm của chi bộ, chi đoàn, sinh hoạt của các câu lạc bộ đội – nhóm; là nơi để kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú, kết nạp Đoàn cho các bạn thanh niên công nhân tiêu biểu và cũng là nơi để Đảng bộ Khu Công nghiệp Vĩnh lộc tổ chức tuyên dương các gương điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ.

Triển khai và xây dựng tốt không gian văn hóa Hồ Chí Minh là góp phần trong việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, trở thành nền nếp, việc làm thường xuyên của mỗi cá nhân, nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng với chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Minh Trí

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
45390293