Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
Hội nghị tập huấn cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 và lực lượng công nhân nồng cốt quý I năm 2021

Sáng ngày 28/3, Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố (KCX và KCN TP) tổ chức hội nghị tập huấn cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 (Nhóm Mocha35) và lực lượng công nhân nồng cốt quý I/2021...

Sáng ngày 28/3, Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố (KCX và KCN TP) tổ chức hội nghị tập huấn cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 (Nhóm Mocha35) và lực lượng công nhân nồng cốt quý I/2021. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy các KCX và KCN TP tham dự và chủ trì hội nghị, cùng hơn 100 đồng chí là cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 (Nhóm Mocha35), lực lượng công nhân nồng cốt, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy các KCX và KCN TP tham dự.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy các KCX và KCN TP thông qua Quyết định số 149-QĐ/ĐU ngày 06 tháng 01 năm 2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy các KCX và KCN TP quyết định về ban hành quy tắc ứng xử khi sử dụng mạng xã hội. Tập huấn, hướng dẫn việc sử dụng mạng Mocha35 do đồng chí Đỗ Quyết Thắng, Phó Phòng Báo chí xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành ủy trình bày.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Trung tá Bùi Thái Đức, cán bộ Phòng Bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an TP.HCM tập huấn về công tác nắm bắt, phản ánh và định hướng tư tưởng, dư luận xã hội, tham mưu xử lý các “điểm nóng” trong lực lượng công nhân nồng cốt tại các KCX, KCN và Khu CNC TP.

Qua hội nghị, nhằm giúp cho đội ngũ cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35, lực lượng công nhân nồng cốt biết và sử dụng có hiệu quả mạng Mocha35, ứng dụng của các trang mạng xã hội trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, lan tỏa thông tin tích cực, gương người tốt, việc tốt. Đồng thời trang bị cho lực lượng công nhân nồng cốt nhận thức sâu sắc về nguy cơ, nhận diện đúng những biểu hiện và thực hiện các giải pháp phù hợp để góp phần trong việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi có hiệu quả những thông tin xấu, độc, sai sự thật trên internet, các trang mạng xã hội.

Bên cạnh đó, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội, tham mưu xử lý các “điểm nóng” trong lực lượng công nhân nồng cốt. Xây dựng và củng cố niềm tin trong công nhân, người lao động tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành các chính sách pháp luật của Nhà nước; an tâm lao động sản xuất, duy trì mối quan hệ lao động hài hòa giữa chủ doanh nghiệp và người lao động.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
40866848