Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
Buổi tiếp đón Tổng Lãnh sự Ấn Độ làm việc với Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố

Ngày 04 tháng 5 năm 2021, Trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố (Ban Quản lý) Hứa Quốc Hưng đã có cuộc tiếp đón trọng thể Ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ...

Ngày 04 tháng 5 năm 2021, Trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố (Ban Quản lý) Hứa Quốc Hưng đã có cuộc tiếp đón trọng thể Ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh, đến thăm và làm việc tại cơ quan Ban Quản lý.


Ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ làm việc với Ban Quản lý

Trưởng Ban Quản lý Hứa Quốc Hưng đã chào mừng đoàn đến thăm cơ quan Ban Quản lý và cho rằng chuyến thăm này sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa các doanh nghiệp khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh với các doanh nghiệp Ấn Độ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới. Ban Quản lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư của Ấn Độ đến tìm cơ hội hợp tác.

Tổng Lãnh sự Ấn Độ Madan Mohan Sethi cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo Ban Quản lý dành cho đoàn. Ông cho rằng Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố nói riêng vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển hợp tác với các doanh nghiệp Ấn Độ trên các ngành, lĩnh vực quan trọng như: điện tử, công nghệ thông tin, chế biến thực phẩm, …qua đó góp phần tăng cường tình hữu nghị truyền thống giữa hai nước.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
40866731