Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY VÀ KHỐI ĐOÀN THỂ TẠI KCN TÂN THỚI HIỆP

Sáng 31/8/2017, Ban Quản lý Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM tổ chức lễ khánh thành Văn phòng Đảng ủy và khối đoàn thể Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp – Quận 12...

Sáng 31/8/2017, Ban Quản lý Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM tổ chức lễ khánh thành Văn phòng Đảng ủy và khối đoàn thể Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp – Quận 12. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Năng – Thành ủy viên, Trưởng ban Quản lý Các khu chế xuất và Công nghiệp TP; đồng chí Phạm Huy Thông – Bí thư Đảng ủy các KCX và KCN TP cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Ban Thường vụ Công đoàn; Đoàn thanh niên; Quận ủy Q12 cùng đông đảo các đoàn thể tại doanh nghiệp trong KCN Tân Thới Hiệp.

Văn phòng Đảng ủy và khối đoàn thể KCN Tân Thới Hiệp do Công ty kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Tân Thới Hiệp xây dựng. Theo đồng chí Lê Minh Sơn Bí thư Đảng ủy Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Văn phòng được xây dựng nhằm củng cố và phát triển lực lượng chính trị trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp theo Đề án 01 của Đảng ủy các KCX và KCN TP; tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa Đảng, chính quyền và người lao động, hiểu được tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề xã hội mà người lao động quan tâm, phản ánh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Huy Thông - Bí thư Đảng ủy các KCX và KCN thành phố đánh giá cao Đảng ủy KCN Tân Thới Hiệp thực hiện hiệu quả công tác xây dựng đảng thời gian qua; đồng thời đề nghị Đảng ủy Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo để tổ chức đảng, đoàn thể thật sự là cầu nối với đoàn viên công đoàn, người lao động và người sử dụng lao động thực hiện tốt hơn nữa các chính sách của Đảng, Nhà nước về chăm lo quyền lợi, hợp pháp chính đáng cho người lao động một cách thiết thực, hiệu quả.

Văn phòng Đảng ủy và Khối Đoàn thể phải là địa điểm tập hợp quần chúng, thanh niên, thường xuyên tổ chức các hoạt động để qua đó nắm bắt tình hình dư luận xã hội, lắng nghe được tiếng nói của doanh nghiệp, doanh nhân trong khu công nghiệp, qua đó góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển, chăm lo tốt hơn cho người lao động. Đồng chí cũng đề nghị phát huy Quy chế phối hợp với Quận ủy 12 nhằm tăng cường phối hợp chặt chẽ với KCN Tân Thới Hiệp để có nhiều hoạt động chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho công nhân, lao động một cách thiết thực, hiệu quả, góp phần bảo đảm an ninh chính trị của địa phương.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
33378388