Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

“Giải pháp xử lý nước thải toàn diện bằng công nghệ cơ điện”

Ngày 14/8/2019, Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghệ Thành phố - HEPZA phối hợp với Công ty TNHH VNCAN Water tổ chức hội thảo giới thiệu “Giải pháp xử lý nước thải bằng công nghệ cơ điện”...

Ngày 14/8/2019, Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghệ Thành phố - HEPZA phối hợp với Công ty TNHH VNCAN Water tổ chức hội thảo giới thiệu “Giải pháp xử lý nước thải bằng công nghệ cơ điện”.

Ưu điểm của Công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ cơ điện không sử dụng hóa chất, có khả năng xử lý tất cả các loại nước thải ô nhiễm, công nghệ xử lý kết hợp ozone, các phản ứng oxy hóa trong nước được xử lý liên tục bằng phương pháp cơ điện, cam kết xử lý được các chất ô nhiễm có trong nước thải tại các doanh nghiệp và các Trạm xử lý nước thải của các Khu chế xuất và Khu công nghiệp tập trung.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH VNCAN Water đề nghị sẽ đầu tư, xây dựng, vận hành và quản lý nhà máy xử lý nước thải, chịu trách nhiệm trong công tác xử lý nước thải đạt quy chuẩn quy định trước khi xả thải ra ngoài môi trường; với ưu điểm của công nghệ xử lý nước thải nêu trên sẽ tạo ra một lượng than nhiệt có thể dùng làm nhiên liệu đốt để phục vụ cho công nghiệp, đồng thời nước thải sau xử lý có khả năng tái sử dụng cho mục đích, nhu cầu tưới cây trong các khu công nghiệp.

Các Công ty PTHT và các doanh nghiệp quan tâm đến công nghệ xử lý  nước thải bằng công nghệ cơ điện có thể liên hệ  Công ty TNHH VNCAN Water, địa chỉ số 85/12 Bùi Thị He, Khu phố 1, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, www.vncangroup.com.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
37747604