Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

Tập huấn về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các Khu chế xuất – Khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 723/KH-BQLATTP ngày 24/5/2018 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) về phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức về ATTP...

Thực hiện Kế hoạch số 723/KH-BQLATTP ngày 24/5/2018 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) về phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức về ATTP tại các bếp ăn tập thể, căng tin, cơ sở chế biến suất ăn sẵn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2018, ngày 26/6 và 28/6/2018 Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố phối hợp với Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố đã tổ chức 02 lớp tập huấn với hơn 180 học viên là cán bộ quản lý điều hành, nhân viên phụ trách công tác ATTP tại các Doanh nghiệp đang hoạt động tại các KCX-KCN tham dự. Các nội dung tập huấn bao gồm:

  • Quy định về điều kiện bảo đảm ATTP, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thủ tục cam kết đảm bảo ATTP theo quy định;

  • Ngộ độc thực phẩm, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm, hướng dẫn vận hành hệ thống tự kiểm tra; Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm;

  • 10 Nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm an toàn;

  • Nghị định số 178/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính về ATTP;

  • Giới thiệu Chuỗi thực phẩm an toàn.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
34381573