Liên Kết web site Liên Kết web site

Hình ảnh KCX - KCN Hình ảnh KCX - KCN
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 
THÔNG TIN BÁO CHÍ THÔNG TIN BÁO CHÍ
Họp báo thông tin hoạt động KCX, KCN năm 2016, Kế hoạch công tác năm 2017 và các hoạt động chăm lo Tết Đinh Dậu năm 2017 cho người lao động KCX, KCN

Ngày 30/12/2016, Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố (Ban Quản lý) đã tổ chức buổi họp báo thông tin về tình hình hoạt động tại KCX, KCN năm 2016, Kế hoạch công tác năm 2017 và các hoạt động chăm lo Tết Đinh Dậu năm 2017cho người lao động KCX, KCN. Buổi họp báo đã nhận được sự quan tâm, tham dự của các cơ quan báo đài đóng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi họp báo, Ban Quản lý đã cung cấp các thông tin về thu hút đầu tư, hoạt động doanh nghiệp, lao động, xây dựng hạ tầng xã hội, bảo vệ môi trường,... tại các KCX, KCN trong năm 2016 và Kế hoạch công tác năm 2017; các hoạt động hỗ trợ, chăm lo Tết Đinh Dậu năm 2017 cho người lao động KCX, KCN.

Trong buổi họp báo, các nhà báo đã quan tâm đặt nhiều câu hỏi liên quan đến: tình hình lương, thưởng Tết cho người lao động, hoạt động hỗ trợ người lao động về quê ăn Tết, hỗ trợ người lao động của các doanh nghiệp gặp khó khăn trong dịp Tết Đinh Dậu năm 2016. Đồng thời, các nhà báo cũng đặt câu hỏi liên quan đến khả năng thu hút đầu tư vào các KCX, KCN năm 2017; hoạt động kết nối doanh nghiệp với các tổ chức tín dụng; xây dựng Trường mầm non phục vụ cho con công nhân tại các KCX, KCN,...

Đại diện các Phòng chuyên môn của Ban Quản lý đã trả lời và giải đáp những câu hỏi của các nhà báo liên quan đến lĩnh vực các Phòng phụ trách.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)

 

The player will show in this paragraph

Khu kỹ nghệ Việt-Nhật (Phần 1)

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
40450001