Liên Kết web site Liên Kết web site

Hình ảnh KCX - KCN Hình ảnh KCX - KCN
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 
THÔNG TIN BÁO CHÍ THÔNG TIN BÁO CHÍ
Họp báo thông tin về tình hình hoạt động các KCX, KCN quý 1 năm 2021 và Kế hoạch trọng tâm quý 2 năm 2021

Sáng ngày 31/3/2021, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Ban Quản lý) tổ chức họp báo về tình hình hoạt động các KCX, KCN quý 1 năm 2021...

Sáng ngày 31/3/2021, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Ban Quản lý) tổ chức họp báo về tình hình hoạt động các KCX, KCN quý 1 năm 2021, Kế hoạch trọng tâm quý 2 năm 2021. Tham dự họp báo có sự hiện diện của lãnh đạo Ban Quản lý, lãnh đạo các phòng chuyên môn và đại diện cơ quan báo đài đóng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi họp báo, Ban Quản lý đã cung cấp các thông tin về tình hình thu hút đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, tình hình lao động tại các KCX, KCN trong năm 2021; và Kế hoạch công tác trọng tâm quý 2 năm 2021.

Các nhà báo đã quan tâm đặt nhiều câu hỏi liên quan đến: tình hình thu hút đầu tư vào các KCX, KCN năm 2021; tình hình tuyển dụng việc làm tại các KCX-KCN, các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh sau dịch Covid-19,...Đại diện các Phòng chuyên môn của Ban Quản lý đã trả lời và giải đáp những câu hỏi của các nhà báo liên quan đến lĩnh vực các Phòng phụ trách.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)

 

The player will show in this paragraph

Khu kỹ nghệ Việt-Nhật (Phần 1)

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
45929417