Liên Kết web site Liên Kết web site

Hình ảnh KCX - KCN Hình ảnh KCX - KCN
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 
QUY CHẾ DÂN CHỦ CƠ SỞ QUY CHẾ DÂN CHỦ CƠ SỞ
Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018 Công ty TNHH DV KHKT VÀ SX GỐM SỨ KIM TRÚC

Thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, chiều ngày 31/3/2018, tại Công ty TNHH DV Khoa học kỹ thuật gốm sứ Kim Trúc đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018...

Thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, chiều ngày 31/3/2018, tại Công ty TNHH DV Khoa học kỹ thuật gốm sứ Kim Trúc đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018 với tổng số đại biểu tham dự là 101 người. Hội nghị đã được nghe đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2017, phương hướng hoạt động sản xuất năm 2018, bầu thành viên đại diện tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ và phát động thi đua lao động sản xuất năm 2018.

Với tổng số lao động của Công ty là 521 người. Trong năm 2017, công ty đảm bảo đầy đủ các chế độ đối với người lao động như:  tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, khám sức khỏe, trích nộp phí công đoàn…; Công ty còn có nhiều khoản phụ cấp, hỗ trợ người lao động như: tiền thuê nhà, vé xe cho công nhân khó khăn về quê ăn tết, chi thưởng vào các ngày Lễ lớn, tổ chức nghỉ mát…. Tại Hội nghị, Ban Giám đốc Công ty đã giao chỉ tiêu và phát động phong trào thi đua lao động giỏi nhằm thúc đẩy việc tăng năng xuất lao động, hoàn thành nhiệm vụ và được sự hưởng ứng từ các Phân xưởng.

Việc thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc tạo điều kiện cho người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mình. Từ đó đã góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại Công ty.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)

 

The player will show in this paragraph

Khu kỹ nghệ Việt-Nhật (Phần 1)

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
45950831