Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Hiển thị hỏi - đáp Hiển thị hỏi - đáp
   Chi tiết câu hỏi / trả lời  
  Thuê đất để xây dựng nhà xưởng sản xuất kinh doanh
(Người gửi: Công ty CP May Quốc tế Thắng Lợi | Ngày gửi: 27/07/2016)
Câu hỏi
(Người gửi: Công ty CP May Quốc tế Thắng Lợi | Địa chỉ: Công ty CP May Quốc tế Thắng Lợi | Email: toanthang@gmail.com)
Đề nghị lãnh đạo thành phố, các Sở ban ngành thành phố xem xét và cho công ty được thuê đất để xây dựng nhà xưởng sản xuất kinh doanh ổn định.
Câu đáp
Ban quản lý khuyến khích dự án may mặc, thời trang có hoạt động thiết kế sáng tạo, đầu tư công nghệ hiện đại, tạo chuỗi liên kết trong sản xuất nguyên phụ liệu đến sản phẩm may mặc hoàn chỉnh đầu tư vào khu chế xuất và công nghiệp thành phố. Ban Quản lý nhận thấy các khu công nghiệp sau đây có thể bố trí đất để thu hút dự án thuộc ngành may mặc bao gồm: KCN Đông Nam (huyện Củ Chi), KCN Lê Minh Xuân 3 (huyện Bình Chánh). Các khu công nghiệp này là những khu công nghiệp mới thành lập, có quỹ đất trống, có khả năng tiếp nhận được dự án mới, có thể đáp ứng các dự án có nhu cầu thuê đất lớn; thuộc địa bàn ít tập trung dân cư, trong quy hoạch có khu dân cư liền kề, trong đó bố trí các hạ tầng xã hội phù hợp với hoạt động dệt may cần tập trung và sử dụng nhiều lao động;
Ban quản lý đề nghị Công ty Cổ phần May Quốc tế Thắng Lợi liên hệ với công ty kinh doanh hạ tầng 2 khu công nghiệp trên để biết thông tin về vị trí, giá thuê đất và các thông tin liên quan.

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
45355593