Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Hiển thị hỏi - đáp Hiển thị hỏi - đáp
   Chi tiết câu hỏi / trả lời  
  Thuê xưởng sản xuất hàng may mặc
(Người gửi: | Ngày gửi: 02/12/2013)
Câu hỏi
(Người gửi: | Địa chỉ: | Email: )
Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về bất động sản. Hiện công ty chúng tôi đang có khách Đài Loan muốn thuê nhà xưởng để sản xuất hàng may mặc trong khu chế xuất hoặc khu công nghiệp thuộc quận 7, Nhà Bè hoặc Bình Chánh với diện tích 4000 m2 có thể hoạt động được ngay để sản xuất hàng may mặc. Nếu Ban quản lý có nhà xưởng với diện tích và vị trí trên cho thuê được thì vui lòng thông báo cho công ty chúng tôi để hợp tác.
Câu đáp
Thực hiện chương trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế của thành phố, các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố thu hút các dự án đầu tư theo định hướng ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp có hàm lượng tri thức và công nghệ cao, có giá trị gia tăng cao, không thâm dụng lao động, không có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường; đặc biệt thu hút vào 4 lĩnh vực trọng điểm: công nghiệp điện tử - tin học - viễn thông, công nghiệp hóa chất, công nghiệp cơ khí chế tạo máy, công nghiệp chế biến lương thực - thực phẩm. Vì vậy, quỹ đất và nhà xưởng sẵn sàng cho thuê trong khu chế xuất và khu công nghiệp đặc biệt ưu tiên 4 ngành trọng điểm trên. Trong lĩnh vực may mặc, các dự án có liên quan đến nghiên cứu, thiết kế và sản xuất sản phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng được khuyến khích đầu tư.
Để biết thêm thông tin về đất và nhà xưởng sẵn sàng cho thuê trong khu chế xuất và khu công nghiệp, Công ty có thể vào trang web của Ban quản lý (www.hepza.hochiminhcity.gov.vn) để liên hệ với các Công ty kinh doanh cơ sở hạ tầng của khu chế xuất và khu công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
45355782